ความหน้าหลงใหลในคราบเมรี

ศิลปินชาวจีนผู้หนึ่งชื่อว่า ลี่ซวงปิง (Li Zhuang ping) อายุวัย61ปีแต่สร้างชื่อเสียงดังกะฉ่อนโดยการภาพวาดนู้ดสุดอลังการและเซ็กซี่และในรูปภาพนั้นได้มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในและต่างประเทศแต่ที่ดังเป็นข่าวลือดังนั่นก็คือในจีนดังเหมือนราวกับว่าเป็นดาราซุปเปอร์สตราเบอร์หนึ่งจองประเทศจีนเลยในขณะนั้นภาพวาดนี่ได้มีความสนใจและจุดที่หน้าสนใจคือการที่ (Li Zhuang ping) วาดภาพนี้ขึ้นมานั้นนางแบบสาวคนที่ให้ (Li Zhuang ping) ก็ไม่คนอื่นคนไกลที่ไหนได้เล่านั้น

ก็คือลูกสาวของเค้าเองอายุวัย 22 ปี ลูกสาวเค้ามีชื่อว่า ลีควิน (Li Qin) โดยที่ (Li Zhuang ping) พ่อของเค้าเองเดินเข้ามาคุยกับเค้าเองโดยที่พ่อของเค้าบอกว่าเธอนั้นเหมาะที่จะเป็นแบบนั้น กับภาพวาดนู้ดนี้ และได้นักข่าวในประเทศจีน

หน่อยข่าวของ yct ได้เข้าไปสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการเปิดใจภาพวาดนี่ โดย (Li Qin) ได้ให้สัมภาษณ์ว่าพ่อของเธอเค้ามาขอเข้ามาพูดเองแล้วถามว่าลูกยอมไหมดิฉันก็เลยไปตอบเค้าว่ายอมค่ะเพราะหนูไม่ได้คิดอะไรมันคือศิลปะมันคือศาสตร์แขนงหนึ่งซึ่งหนูก็ให้ความสนใจอยู่ซึ่งประเด็นที่ว่านั้นคือหนูไม่กลัวกับบทวิภาพวิจารหรอกับผลตามมาของรูปภาพวาดที่ (Li Zhuang ping) วาดออกมา ไม่เลยน่ะหนูยินดีละยินยอมตั่งหากและในภาพที่วาดออกมานั้นทั้งหมดมี

20 ภาพ และแต่ละภาพเป็นภาพนู้ดทั้งหมด 18  ภาพ และอิกสองภาพนั้นเป็นภาพวาดปกติแต่ที่เราจะมาพูดถึงวันนี้คือภาพวาดหนึ่งในสิบแปดนี้คือภาพที่วาดออกมาแล้วเป็น (Li Qin) นั่งถอดเสื้อเปลือยร่างกายเห็นทุกอย่างเห็นทั้งหมดแล้วข้างหลังเป็นตัวเธอนั่งขึ้นขี่ค่อมเสือซึ่งภาพนี่ทำให้ชายไทยและชายต่างชาดหลายๆคนนั้นให้ความสนใจและทำให้ท่านชายๆหลายๆคนสยิวกิ้วไปตามๆกันเลยทีเดียวและทำให้ภาพวาดนี่มีจุดดึงดูดที่หน้าสนใจให้การตอบรับสนองความต้องการของนักสะสมภาพวาดนู้ดทั้งไทยและต่างชาติซึ่งต่อมาภายหลัง (Li Zhuang ping) ได้เสียชีวิตลงเลยทำให้ลูกสาว

(Li Qin) นั้นไม่ได้เป็นนางแบบอิกต่อมาเลยจนถึงปัจจุบันนี้