ศิลปะของประเทศไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก

ตะวันจะรับขอบฟ้าล่องนภาไปกับภาพวาด 12 นักษัตร          สังคมมากมายกับภาพแห่งความตาย Massacre of the innocents          นิทรรศการ แห่งสุขกับสีน้ำที่อยากให้ทุกคนสัมผัส          ศิลปะภาพวาดแห่งแผ่นดิน Bal au monlin de la Galette          ความหน้าหลงใหลในคราบเมรี          ศิลปะกับภาพวาดที่สามรถแสดงความรู้สึก           ศิลปะกับมิติของภาพสวยงาม           ความสำคัญของภาพวาดประกอบฉาก          ศิลปะกับการใช้เพียงดินสอก็สามารถทำให้เกิดมิติได้           ทรายกับศิลปะภาพวาดแนวใหม่          ความแตกต่างของงานวาดภาพ          ศิลปะการวาดภาพวิวเพื่อความสวยงาม          การใช้นิ้ววาดรูปกับศิลปะแนวใหม่            อาจารย์เฉลิมชัยกับศิลปินตัวอย่างที่ควรศึกษา          ศิลปะภาพวาดกับจินตนาการวัยเยาว์           ศิลปวัฒนธรรมที่มีความสำคัญกับคนรุ่นหลัง           รูปภาพที่ผ่อนคลายหลังการทำงานหนัก           ภาพวาดกับราคาที่คาดไม่ถึง            ศิลปะภาพวาดกับการเป็นตัวแทนสื่อความหมาย            กราฟฟิตี้ศิลปะฝาผนังแนวใหม่ที่น่าค้นหา    
ศิลปินชาวจีนผู้หนึ่งชื่อว่า ลี่ซวงปิง (Li Zhuang ping) อายุวัย61ปีแต่สร้างชื่อเสียงดังกะฉ่อนโดยการภาพวาดนู้ดสุดอลังการและเซ็กซี่และในรูปภาพนั้นได้มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในและต่างประเทศแต่ที่ดังเป็นข่าวลือดังนั่นก็คือในจีนดังเหมือนราวกับว่าเป็นดาราซุปเปอร์สตราเบอร์หนึ่งจองประเทศจีนเลยในขณะนั้นภาพวาดนี่ได้มีความสนใจและจุดที่หน้าสนใจคือการที่ (Li Zhuang ping) วาดภาพนี้ขึ้นมานั้นนางแบบสาวคนที่ให้ (Li Zhuang ping) ก็ไม่คนอื่นคนไกลที่ไหนได้เล่านั้น
ก็คือลูกสาวของเค้าเองอายุวัย 22 ปี ลูกสาวเค้ามีชื่อว่า ลีควิน (Li Qin) โดยที่ (Li Zhuang ping) พ่อของเค้าเองเดินเข้ามาคุยกับเค้าเองโดยที่พ่อของเค้าบอกว่าเธอนั้นเหมาะที่จะเป็นแบบนั้น กับภาพวาดนู้ดนี้ และได้นักข่าวในประเทศจีน
หน่อยข่าวของ yct ได้เข้าไปสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการเปิดใจภาพวาดนี่ โดย (Li Qin) ได้ให้สัมภาษณ์ว่าพ่อของเธอเค้ามาขอเข้ามาพูดเองแล้วถามว่าลูกยอมไหมดิฉันก็เลยไปตอบเค้าว่ายอมค่ะเพราะหนูไม่ได้คิดอะไรมันคือศิลปะมันคือศาสตร์แขนงหนึ่งซึ่งหนูก็ให้ความสนใจอยู่ซึ่งประเด็นที่ว่านั้นคือหนูไม่กลัวกับบทวิภาพวิจารหรอกับผลตามมาของรูปภาพวาดที่ (Li Zhuang ping) วาดออกมา ไม่เลยน่ะหนูยินดีละยินยอมตั่งหากและในภาพที่วาดออกมานั้นทั้งหมดมี
20 ภาพ และแต่ละภาพเป็นภาพนู้ดทั้งหมด 18  ภาพ และอิกสองภาพนั้นเป็นภาพวาดปกติแต่ที่เราจะมาพูดถึงวันนี้คือภาพวาดหนึ่งในสิบแปดนี้คือภาพที่วาดออกมาแล้วเป็น (Li Qin) นั่งถอดเสื้อเปลือยร่างกายเห็นทุกอย่างเห็นทั้งหมดแล้วข้างหลังเป็นตัวเธอนั่งขึ้นขี่ค่อมเสือซึ่งภาพนี่ทำให้ชายไทยและชายต่างชาดหลายๆคนนั้นให้ความสนใจและทำให้ท่านชายๆหลายๆคนสยิวกิ้วไปตามๆกันเลยทีเดียวและทำให้ภาพวาดนี่มีจุดดึงดูดที่หน้าสนใจให้การตอบรับสนองความต้องการของนักสะสมภาพวาดนู้ดทั้งไทยและต่างชาติซึ่งต่อมาภายหลัง (Li Zhuang ping) ได้เสียชีวิตลงเลยทำให้ลูกสาว
(Li Qin) นั้นไม่ได้เป็นนางแบบอิกต่อมาเลยจนถึงปัจจุบันนี้

ความหน้าหลงไหลในคราบเมรี